Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020

một lễ hội ẩm thực Nhật Bản đã bắt đầu tại Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 1

Là một phần của Cuộc họp lần thứ 20 tại Liên hoan nghệ thuật quốc tế Bắc Kinh, một lễ hội ẩm thực Nhật Bản đã bắt đầu tại Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 1.
Lễ khai mạc diễn ra tại nhà hàng Nhật Bản Nadaman ở Trung Quốc Hội nghị thượng đỉnh thế giới. Một buổi lễ của kagami mochi liên quan đến rượu sake Nhật Bản, làm bánh gạo và cá ngừ phi lê được tổ chức trong lễ khai mạc để trình bày văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Wang Xiuqin, tổng giám đốc Cơ quan biểu diễn nghệ thuật Trung Quốc, cho biết với Thế vận hội mùa hè Tokyo vào năm 2020 và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, hai nước sẽ có nhiều giao tiếp hơn và Lễ hội ẩm thực Nhật Bản nhằm mục đích thúc đẩy giao tiếp văn hóa nhiều hơn thông qua ẩm thực .
Lễ hội ẩm thực Nhật Bản sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 1. Chín nhà hàng bao gồm Nadaman được Câu lạc bộ đầu bếp ẩm thực Nhật Bản tại Bắc Kinh giới thiệu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét