Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020

Hơn 200 đầu bếp và các nhà phê bình thực phẩm giải thưởng nhà hàng tốt nhấ

Một lễ trao giải ẩm thực có sự tham gia của 200 đầu bếp và các nhà phê bình ẩm thực và được tổ chức bởi ifeng.com đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 3 tháng 1.
Một nhóm gồm 27 đầu bếp đã chọn những người vào chung kết và những người chiến thắng đã được bình chọn bởi người dùng trực tuyến.
Nhà hàng Quảng Châu chi nhánh của Linjiangdadao cùng với năm nhà hàng khác đã giành giải thưởng nhà hàng hàng năm ở khu vực Quảng Đông. Chín nhà hàng ở Thượng Hải và bảy ở Bắc Kinh cũng được vinh danh.
Tám nhà hàng đã được trao giải thưởng nhà hàng hàng năm ở khu vực Giang Tô và Chiết Giang và năm ở khu vực Tứ Xuyên và Trùng Khánh.
Dong Zhenxiang, đầu bếp và người sáng lập của Da Dong, một chuỗi nhà hàng vịt quay Bắc Kinh, đã giành giải thưởng thành tựu trọn đời.
Dong cho biết vinh dự thành tựu trọn đời là mục tiêu tối thượng của một đầu bếp, và anh sẽ tiếp tục giới thiệu và chia sẻ các món ăn Trung Quốc ra thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét